I-INVEST! 2017 - TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT

Ảnh đại diện peterhoangminh, viết ngày 30/01/2018
Thời sinh viên, ai cũng có cho mình vô vàn cơ hội khác nhau để học hỏi và phát triển khả năng. Thế nhưng, chỉ có số ít trong đó là những TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT, những trải nghiệm giúp bạn thực sự thấu hiểu khả năng của bản thân cũng như lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho con đường sự nghiệp sau này.
Với một cuộc thi được đầu tư kĩ càng về cả quy mô lẫn nội dung chuyên môn, CLB Chứng khoán SIC hi vọng rằng I-INVEST! 2017 sẽ là nơi giúp các bạn sinh viên Kinh tế - Tài chính có thể tìm ra những TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT cho riêng mình.
I/ TỔNG QUAN CUỘC THI:
I-INVEST! là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính lớn nhất toàn miền Bắc dành cho sinh viên. Với mục đích mang đến cơ hội kết nối, định hướng & xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, I-INVEST! 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT:
- Trải nghiệm đầu tư thực tế trên thị trường và thuyết trình danh mục đầu tư trước BGK trong 04 tuần.
- Đào tạo kĩ năng Phân tích - Đầu tư Tài chính với Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS).
- Real Job Simulation: Thử thách "Phân tích và nhận diện gian lận trong báo cáo" trong 02 ngày.
- Xây dựng Networking cùng các chuyên gia đến từ Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS), Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và các tổ chức lớn khác.
II/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Bên cạnh những trải nghiệm mang lại những kiến thức và kĩ năng thực tế hữu ích, I-INVEST! 2017 cũng đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội sở hữu những phần thưởng hết sức giá trị:
III/ LỘ TRÌNH CUỘC THI:
I-INVEST! 2017 - TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT sẽ được diễn ra từ ngày 20/02/2017 đến ngày 20/05/2017 với 5 vòng thi:
Vòng 1: I-START! (20/02 - 08/03): Test online với 15 câu trắc nghiệm IQ tại i-invest.sic-ftu.org. 500 thí sinh có điểm cao nhất sẽ bước tiếp sang vòng 2.
Vòng 2: I-TEST! (11/03): Test offline với 50 câu trắc nghiệm trên lĩnh vực Kinh tế - Tài chính tại địa điểm đã đăng kí dự thi. 100 thí sinh có điểm số xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng 3
Vòng Break: Khoá học I-GAIN! (17/03 - 22/03): 100 thí sinh lọt qua vòng 2 sẽ có cơ hội được đào tạo kĩ năng thực tế tại các công ty Tài chính - Chứng khoán cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ VCBS.
Vòng 3: I-TRIAL! (25/03): Test đầu ra Khoá học cùng case thực tế. 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng 4.
Vòng 4: I-CHALLENGE! (03/04 - 06/05): Top 20 sẽ được cung cấp tài khoản và đầu tư thực tế trong vòng 3 tuần. Cuối mỗi tuần, các thí sinh sẽ nộp báo cáo tới BGK.
Kết thúc 3 tuần, thí sinh thuyết trình, phản biện trước ban giám khảo của cuộc thi. 05 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn ra vào bước vào Đêm Chung kết của cuộc thi.
Vòng 5: I-SHINE! (20/05): Top 05 sẽ tranh tài để tìm ra người xuất sắc nhất của cuộc thi dưới sự chứng kiến của gần 1000 khán giả tại khán phòng của Trung Tâm Nghệ thuật Âu Cơ.
IV/ ĐỐI TÁC:
Là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính lớn nhất toàn miền Bắc dành cho sinh viên, I-INVEST! hân hạnh nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ, tài trợ ở mọi mặt của những đơn vị, tổ chức hàng đầu trên nhiều lĩnh vực.
Thời sinh viên, cơ hội để có được những trải nghiệm quý giá sẽ chỉ đến vài lần. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm đáp án cho câu hỏi đâu sẽ là TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT cho quãng thời gian 4 năm trên giảng đường Đại học của mình, I-INVEST! chính là nấc thang tiếp theo mà bạn cần chinh phục.
Đừng để bản thân mãi bị chìm đắm trong những câu hỏi băn khoăn về tương lai, sự nghiệp.
THAM GIA NGAY I-INVEST! TẠI:

Bài viết có liên quan