TUYỂN PROJECTLEADER CHO DỰ ÁN TÌNH NGUYỆN QUỐC TẾ HÈ 2018

Ảnh đại diện peterhoangminh, viết ngày 17/04/2018

ECO VIETNAM GROUP là tổ chức phi chính phủ về giáo dục và cộng đồng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cộng đồng còn khó khăn và tạo cơ hội phát triển kỹ năng cho các bạn trẻ. Hiện ECO VIETNAM GROUP đang tìm kiếm những bạn trẻ năng động đảm nhận vị trí PROJECT LEADER cho dự án OSL (#Oversea_Service_Learning) hè này, diễn ra trong khoảng thời gian từ 21/7- 3/8/2018.

QUYỀN LỢI khi tham gia: - SỞ HỮU riêng một dự án mang tính quốc tế với giá trị hơn 5,000 USD. - Làm việc với đối tác là các bạn sinh viên đến từ NATIONAL UNIVERSITY OF SINGAPORE – một trong những trường đại học HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. - Được sống và làm việc như một CÔNG DÂN TOÀN CẦU với sự hỗ trợ từ một tổ chức NGO uy tín, môi trường làm việc năng động. - Có cơ hội trau dồi tiếng Anh, rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm từ thực tiễn: Tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý dự án… - Được cấp giấy chứng nhận tham gia dự án với vai trò là người lãnh đạo, từ đó tạo thêm một điểm nhấn nổi bật trong CV xin việc của bạn. - Được chọn lựa nhân sự cho team đi dự án của mình với sự hướng dẫn và hỗ trợ của tổ chức.

TRÁCH NHIỆM khi tham gia: - Tham gia xuyên suốt quá trình dự án. - Đảm nhận công tác tuyển thành viên và quản lý dự án. - Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa. - Đảm bảo dự án được diễn ra theo đúng như kế hoạch đã đề ra.

Hơn hết, dù sẽ gặp nhiều những khó khăn trong quá trình làm việc, bạn yên tâm rằng ECO VIETNAM GROUP chúng tôi_tổ chức phi chính phủ có kinh nghiệm làm việc 9 năm trong lĩnh vực giáo dục và cộng đồng sẽ luôn ở ngay sau bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Với tư cách là thủ lĩnh của dự án OSL hè này, EVG tin chắc rằng bạn sẽ thỏa sức vẫy vùng trong ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, rèn luyện khả năng lãnh đạo_kỹ năng cần có của một công dân trong thời đại 4.0 và hơn hết là được cống hiến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 Link đăng ký: https://goo.gl/o8mR3i Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Email: hr.ecovietnamgroup@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/ECOVietnamgroup. Website: https://ecovietnamgroup.com/ Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC0tTQE1w4FPp5NaRoo79EkQ

Bài viết có liên quan