05/05/2020
76

CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN NHẬT BẢN THÔNG QUA DỰ ÁN GLOBAL INNOVATION CHALLENGE!!!!

CƠ HỘI ĐẶT CHÂN ĐẾN NHẬT BẢN THÔNG QUA DỰ ÁN GLOBAL INNOVATION CHALLENGE!!!!

 

Dự án cộng đồng Global Innovation Challenge của Văn phòng Liên Hợp Quốc (UNOPS) 2020 đang mở đơn tuyển người tham dự. Dự án này của UNOPS là tập hợp những nhà đổi mới, doanh nhân, lập trình viên và các nhà phát triển để đưa ra những ý tưởng và giải pháp sáng tạo và cần thiết nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ trong việc thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs).

Họ kêu gọi các nhà đổi mới và doanh nhân phát triển các giải pháp công nghệ mới để tạo ra cơ sở hạ tầng, mạng và hệ thống có thể chịu được các cú sốc và stresses. Nhận thấy thách thức to lớn nhưng cũng là cơ hội lớn của hành động khí hậu, họ kêu gọi những ý tưởng, giải pháp và quan hệ đối tác mới để giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta và người dân.

Lợi ích:

Những người tham dự với những đề xuất có tiềm năng lớn để tạo ra tác động tích cực trong việc xây dựng sự thích ứng và khả năng phục hồi của biến đổi khí hậu thông qua cơ sở hạ tầng sẽ được liên hệ trước ngày 31 tháng 8 năm 2020, 24:00 (CET). Họ cũng có khả năng sẽ được đưa vào một chương trình tăng tốc đổi mới.

Bootcamp: Các ứng cử viên xuất sắc nhất từ quá trình đánh giá này sẽ được mời đến boot camp ở Kobe, Nhật Bản trong 4 ngày.

Lưu ý: Việc thiết lập boot camp sẽ phụ thuộc vào các hạn chế đi lại toàn cầu do COVID-19. Thời gian sẽ được xác định và thông báo cho các ứng cử viên được chọn sau khi lựa chọn được thực hiện.

Chương trình Ươm tạo Trung tâm Đổi mới Toàn cầu ( Global Innovation Centre Incubator ): Những người tham gia được chọn sẽ có cơ hội tham gia một trong các GICI của UNOPS trong thời gian 12 tháng. Họ sẽ nhận được hỗ trợ nhằm nâng cao giải pháp của họ trên thị trường.

Cố vấn: Những người tham gia với các giải pháp thể hiện tiềm năng nhất sẽ có cơ hội phát triển thành một cố vấn hợp tác với UNOPS, tại một địa điểm phù hợp.

Điều kiện:

Chương trình này dành cho cả cá nhân và nhóm, chẳng hạn như các doanh nghiệp và các loại hình tổ chức khác.

Ứng viên nữ được khuyến khích nộp đơn.

Yêu cầu

Các giải pháp cần chứng minh làm thế nào công nghệ - từ cảm biến đến trí tuệ nhân tạo - có thể xây dựng khả năng phục hồi khí hậu, giúp các xã hội chuẩn bị và thích nghi với những thách thức do biến đổi khí hậu.

Các giải pháp có thể bao gồm từ việc đảm bảo những nguồn năng lượng đáng tin cậy trong tương lai và sự ứng phó hiệu quả giữa tâm bão dữ dội, để thúc đẩy nông nghiệp bền vững và bảo vệ đa dạng sinh học. Nó có thể bao gồm cải thiện khả năng tiếp cận với nguồn nước sạch và an toàn - và nhiều hơn thế nữa.

Các giải pháp được gửi trong thử thách này không cần phải được thương mại hóa và sẽ được bí mật đánh giá.

Deadline: 23h59p 30/ 7/ 2020, 24:00 Giờ Trung Âu ( tức 5h sáng ngày 31/7/2020 theo giờ VN).

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không apply ngay để có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời!!!! Chi tiết về chương trình các bạn có thể xem tại link sau:

https://www.unops.org/about/investing-for-impact/unops-global-innovation-challenge

Nguồn: Minh Tam Nguyen