19/01/2021
1,420

[Online] Khoá học về trí tuệ nhân tạo với Python của Đại học Harvard

[Online] Khoá học về trí tuệ nhân tạo với Python của Đại học Harvard

Khoá học về trí tuệ nhân tạo với Python của Đại học Harvard

Hạn cuối: 31/12/2021

Tìm hiểu cách sử dụng học máy bằng Python trong khóa học giới thiệu về trí tuệ nhân tạo này.

Những gì bạn sẽ học

  • Thuật toán tìm kiếm đồ thị
  • Học tăng cường
  • Máy học
  • Nguyên tắc trí tuệ nhân tạo
  • Cách thiết kế hệ thống thông minh
  • Cách sử dụng AI trong các chương trình Python

Mô tả khóa học

AI đang thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi. Bằng cách cho phép các công nghệ mới như ô tô tự lái và hệ thống đề xuất hoặc cải tiến những công nghệ cũ như chẩn đoán y tế và công cụ tìm kiếm, nhu cầu về chuyên môn trong AI và học máy đang tăng lên nhanh chóng. Khóa học này sẽ cho phép bạn thực hiện bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới thực và chứng minh sự nghiệp của bạn trong tương lai.

 

Giới thiệu về Trí tuệ nhân tạo với Python của CS50 khám phá các khái niệm và thuật toán dựa trên nền tảng của trí tuệ nhân tạo hiện đại, đi sâu vào các ý tưởng tạo ra các công nghệ như công cụ chơi trò chơi, nhận dạng chữ viết tay và dịch máy. Thông qua các dự án thực hành, sinh viên được tiếp xúc với lý thuyết đằng sau các thuật toán tìm kiếm đồ thị, phân loại, tối ưu hóa, học tăng cường và các chủ đề khác trong trí tuệ nhân tạo và học máy khi họ kết hợp chúng vào các chương trình Python của riêng họ. Cuối khóa học, sinh viên có kinh nghiệm trong thư viện để học máy cũng như kiến ​​thức về các nguyên tắc trí tuệ nhân tạo cho phép họ thiết kế các hệ thống thông minh của riêng mình.

 

Hãy đăng ký ngay bây giờ để có được kiến ​​thức chuyên môn về một trong những lĩnh vực khoa học máy tính đang phát triển nhanh nhất từ ​​những người tạo ra một trong những khóa học khoa học máy tính phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, CS50. Bạn sẽ tìm hiểu các khuôn khổ lý thuyết để kích hoạt các công nghệ mới này trong khi có được kinh nghiệm thực tế về cách áp dụng các kỹ thuật mạnh mẽ này trong công việc của mình.

TAKE COURSE