06/05/2020
view 198

Chương trình tình nguyện của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam

 

 

Nghe tới Liên Hợp Quốc thì quá xịn xò rồi đúng không mọi người ^^ Thay vì phải tốn các phí di chuyển, ăn ở thì các chương trình này tổ chức ngay ở Việt Nam luôn đó. Dưới đây là 2 chương trình của UNICEF đang tuyển tình nguyện viên để mọi người tham khảo nha!

 

    1. Tình nguyện viên chương trình Young People's Participation and Empowerment National Youth

Đây là chương trình do UNICEF tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho công dân hoặc người cư trú hợp pháp tại Việt Nam (Điều kiện này chắc bạn nào cũng đạt được rồi ha) từ 18 đến 29 tuổi trong suốt nhiệm kì làm việc.

 

Miêu tả công việc: Dưới sự giám sát trực tiếp của Chuyên gia Đối tác Chương trình, tình nguyện viên sẽ hỗ trợ triển khai các hoạt động theo kế hoạch Sáng kiến Thành phố Thân thiện Trẻ em với trọng tâm cụ thể là:

1. Thanh niên lãnh đạo: Đổi mới và Trao Quyền

2. Nhận thức về Quyền trẻ em và Sự tham gia

 

Yêu cầu:

Có bằng Cử nhân hoặc tương đương (Ngành học liên quan như khoa học xã hội, quan hệ quốc tế, phát triển cộng đồng, truyền thông)

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm cấp quốc gia, địa phương trong phát triển xã hội hoặc cộng đồng tập trung vào trẻ em, truyền thông bao gồm truyền thông xã hội, phương pháp có sự tham gia trong nghiên cứu, lập kế hoạch và thực hiện; kinh nghiệm làm việc tại NGO và LHQ là một điểm cộng

Thuần thục tiếng Anh và tiếng Việt

 

Hạn chót đăng ký: 08/05/2020

Thông tin chi tiết tại: https://www.unv.org/calls/VNMR000081-6859

 

    2. Cán bộ Tư pháp Trẻ em

Đây là chương trình do UNICEF tổ chức tại Hà Nội dành cho công dân hoặc người cư trú hợp pháp của Việt Nam với độ tuổi tối thiểu là 22.

 

Miêu tả công việc: Cán bộ Tư pháp Trẻ em Tình nguyện Quốc gia sẽ hỗ trợ triển khai các hoạt động theo kế hoạch của UNICEF theo Chương trình trao quyền tư pháp và pháp lý. cơ chế PAGoDA.

 

Yêu cầu:

Bằng thạc sĩ (luật, nhân quyền quốc tế, công tác xã hội, phúc lợi trẻ em, phát triển trẻ em hoặc các lĩnh vực liên quan) hay bằng Cử nhân với 4 - 5 năm kinh nghiệm liên quan

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quốc gia, quốc tế về luật, bảo vệ trẻ em hoặc các chương trình liên quan; Kinh nghiệm với tư pháp trẻ em, làm việc tại LHQ và NGO là một điểm cộng

Thuần thục tiếng Anh và tiếng Việt

 

Hạn chót đăng kí: 08/05/2020

Thông tin chi tiết tại: https://www.unv.org/calls/VNMR000080-6860

 

Nguồn: Trần Kim Ngân