27/10/2020
70

[HCM] Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp BASE.VN Tuyển Dụng B2B Consulting Sales (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm, Tổng Thu Nhập Lên Đến 2,000 USD/ Tháng)

[HCM] Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp BASE.VN Tuyển Dụng B2B Consulting Sales (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm, Tổng Thu Nhập Lên Đến 2,000 USD/ Tháng)

Là một trong những start-up công nghệ đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SaaS (Software-as-a-Service) tại Việt Nam, Base.vn mang trong mình sứ mệnh "Empowering Enterprises - xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á". Base.vn là nơi hội tụ của những con người Việt Nam có khát vọng lớn, những cộng sự trẻ đầy hoài bão, với mong muốn đưa tên Việt Nam lên bản đồ công nghệ SaaS thế giới. 

Từ con số chỉ vài nhân sự, Base.vn dần phát triển thành doanh nghiệp với hơn 250 cộng sự, liên tiếp gọi thành công nhiều vòng vốn từ các quỹ đầu tư nước ngoài: Nextrans, Beenext, Alpha JWC, VIISA, 500 Startup và kế hoạch mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á trong năm 2021.

Hơn 4 năm với sự tăng trưởng thần tốc, Base.vn đang muốn tìm kiếm các Builders tài năng để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, làm bàn đạp ra thế giới và trở thành một công ty toàn cầu.  


 

Để chuẩn bị cho kế hoạch năm 2021, Base.vn đang tìm đồng đội cho vị trí:  B2B CONSULTING SALES 

B2B Consulting Sales là một mắt xích quan trọng trong hành trình trải nghiệm của khách hàng. Đây là bộ phận đại diện Base tiếp cận, tư vấn các giải pháp quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Đồng thời, B2B Consulting Sales cũng là bộ phận chủ chốt góp phần làm tăng doanh thu cho Base.

CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA MỘT B2B CONSULTING SALES GỒM:

Khai thác và mở rộng nguồn khách hàng - đối tác doanh nghiệp tiềm năng qua các kênh khác nhau, có thể bị từ chối nhiều từ lúc gọi điện thoại tới buổi gặp mặt trực tiếp, rèn luyện kĩ năng biết thu nhận lời từ chối, lắng nghe, đồng cảm và vượt qua được những lời từ chối;

Đảm bảo việc phản hồi khách hàng nhanh theo đúng cam kết dịch vụ (SLA) và nội bộ, đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi tối thiểu theo mức tiêu chuẩn của công ty;

Xây dựng mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp từ các lĩnh vực, chia sẻ các câu chuyện thành công từ các doanh nghiệp dùng Base platform;

Tạo ra giá trị cho doanh nghiệp bằng việc tư vấn các giải pháp chuyển đổi số, hưởng thu nhập trên giá trị mình tạo ra cho khách hàng và Base;

Công việc này rất khó khăn và đẩy thử thách khi mới bắt đầu vì phải học rất nhiều kiến thức mới, từ quản trị doanh nghiệp tới kỹ năng bán hàng và những kiến thức về sản phẩm nên học tập không ngừng cũng là 1 phần công việc của công việc này.

ĐẾN VỚI BASE.VN, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

➤ Thu nhập: Lương cứng (6 đến 35 triệu - tuỳ level) + Thưởng doanh số (từ 3% lên tới 22%) + Thưởng chiến dịch + Phụ cấp = up to 10.000.000 - 60.000.000 VNĐ

Đào tạo và trau dồi kiến thức về quản trị vận hành đối với doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ SaaS (Software-as-a-Service) trong B2B;

Rèn luyện trong môi trường làm việc áp lực cao, result-driven, data-driven, no result no talk!;

Trải nghiệm và làm việc trực tiếp với đội ngũ managers ưu tú, sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển bản thân;

Đánh giá năng lực (performance review) và tăng cấp bậc (level-up) với chính sách phát triển & thăng tiến rõ ràng tại Base.

CHÂN DUNG CỦA B2B CONSULTING SALES PHÙ HỢP VỚI BASE.VN:

Có trải nghiệm đi làm fulltime ít nhất từ 1 đến 2 năm là lợi thế, ưu tiên các ứng viên từng làm trong các startup (đặc biệt startup công nghệ), làm sales (ưu tiên B2B, trừ 1 số ngành sales FMCG).

Có khát vọng, thích dấn thân, thích chinh phục thử thách, khám phá năng lực và giới hạn của bản thân, không ngại khó, ngại khổ, thích sống 1 cuộc đời có ý nghĩa.

Tò mò & muốn khám phá: khả năng hiểu ngữ cảnh của khách hàng tiềm năng thông qua việc đặt câu hỏi và lắng nghe hiệu quả.

Tính làm chủ: mình chỉ xứng đáng được nhận được thành quả trên những giá trị mình tạo ra cho khách hàng và Base.

Không sợ từ chối, chúng ta chỉ có thể học được những bài học lớn thông qua thực tiễn công việc, kể cả những thất bại, vì no pain - no gain!

Trên nền tảng tôn trọng tính thống nhất của một tập thể và sự tự do của mỗi cá nhân, Base tin rằng với tài năng và "sự khác biệt" của bản thân, bạn sẽ trở thành nhân tố quan trọng của chặng đường khai phá những giới hạn mới trong kỉ nguyên công nghiệp 4.0 cùng Base. 

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

➤  JD chi tiết & Ứng tuyển ngay tại đây.

➤ Hoặc gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) về mail: chau.vo@base.vn 

Tiêu đề: [BASE-HCM] B2B Consulting Sales - Fullname

 

--------------------

Địa điểm làm việc: Tòa nhà MBAMC, 538 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP. HCM;

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6, 8h30 - 18h00 và sáng thứ 7, 8h30 - 12h00

TÌM HIỂU THÊM VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI BASE.VN: https://baseinc.talent.vn

Find us in:

Website: https://base.vn/

Press: https://base.vn/press

Customers: https://customers.base.vn/

Working Culture: https://www.facebook.com/Base.Tuyen.Dung/

 HẠN CUỐI: 15/11/2020