12/09/2019
131

[HN] WORKSHOP: ĐẠI HỌC ĐỪNG HỌC ĐẠI.

[HN] WORKSHOP: ĐẠI HỌC ĐỪNG HỌC ĐẠI.

 

Đã bao giờ bạn cảm thấy hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, tuy đang đứng giữa cánh cổng trường đại học đầy rộng mở?

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì kiến tạo nên một con người? Những kiến thức được học trên giảng đường cùng bao danh hiệu có phải là yếu tố quyết định?

Đã bao giờ bạn trầm trồ, ngưỡng vọng một con người, mà ở họ toát lên sự đúng mực, chỉnh chu qua từng cử chỉ, thái độ?

Workshop “Đại học đừng học đại” ra đời, nhằm hướng các bạn sinh viên đến với một lối tư duy, một phong cách sống lấy nhân cách làm cội rễ. Đó là hành trang giúp cho các bạn trẻ có được thái độ cầu thị, hành vi phù hợp để có thể thích ứng với môi trường học tập và bước ra thị trường lao động.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư từng có câu nói, đại ý: Người ta ngất ngây trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng cái để khiến người ta nể phục và ghi nhớ chính là vẻ đẹp toát ra từ phẩm giá con người.

Điều đó cũng giống như việc nhà tuyển dụng có nguyên tắc 6 giây cùng những công cụ để nhanh chóng “nhận diện” những thành tích, kỹ năng trong tấm CV, nhưng điều giúp bạn gắn bó và tiến xa hơn trong lộ trình nghề nghiệp chính là thái độ, cách ứng xử với cuộc sống từ bạn!

Vậy nên, đừng để những năm tháng đại học trôi qua nhàm tẻ với tư tưởng “học đại” cho qua môn, hãy đi tìm cho mình một lý do để việc học thực sự có ý nghĩa cho tương lai của bạn. Và đừng quên, chúng mình luôn sẵn lòng cùng bạn tìm kiếm câu trả lời tại Workshop: “Đại học đừng học đại”.

👉 Tham gia với chúng mình tại: https://forms.gle/UR3T8ioe88KQ5BjC7

_________________________________
THÔNG TIN SỰ KIỆN
 Workshop: Đại học đừng học đại

  • Thời gian: 23/9/2019
  • Địa điểm: Tầng hầm B1, tòa nhà A2, Đại học kinh tế Quốc dân

_________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0348373802 (Mr Vinh)
Email: youth.com.vn@gmail.com
Website: youth.com.vn