23/12/2020
77

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ BỈ 2021

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ BỈ 2021

🔥Mô tả:

Chính phủ Bỉ đang mời sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới theo học Chương trình Thạc sĩ Toàn thời gian tại Bỉ & Các khóa đào tạo. 150 Học bổng như một phần của chương trình Thạc sĩ và 70 Học bổng cho các khóa Đào tạo Ngắn hạn. Mục đích của Học bổng Chính phủ Bỉ là phát triển các kỹ năng của bạn.

Học tập tại Bỉ và giúp đất nước của bạn gặt hái những lợi ích. Có hầu hết tất cả các Lĩnh vực học thuật và Chuyên ngành được cung cấp bởi các trường Đại học Bỉ. Chính phủ Bỉ tập trung phần lớn vào Chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển. Học bổng Chính phủ Bỉ có thời hạn 1 năm cho các chương trình Thạc sĩ và 4 đến 6 tháng cho Phát triển Đào tạo Thực hành. Học bổng Bỉ sẽ chi trả tất cả các chi phí của bạn trong suốt thời gian của chương trình Học bổng.

🔥Giá trị học bổng:

Học bổng toàn phần bao gồm:

💫Chi phí đi lại quốc tế: Đi hạng phổ thông trên một hãng hàng không được IATA phê duyệt, với tối đa một vé khứ hồi mỗi năm học. 

💫Trợ cấp sinh hoạt: Mức cố định 1150 € / tháng trong thời hạn 12 tháng. 

💫Phí nhiệm vụ gián tiếp: Tỷ lệ cố định 150 €. 

💫Trợ cấp đến, học phí và phí trở về: Tỷ lệ cố định 700 €.(Số tiền này được trao một lần cho mỗi đợt lưu trú, khi người nhận tài trợ đến.)

💫Phí đăng ký: Theo tỷ lệ hiện hành dành cho người được cấp DGD. 

💫Phí bảo hiểm: do ARES thanh toán trực tiếp 

🔥Điều kiện:

💫Là công dân các nước đang phát triển

💫Dưới 40 tuổi với chương trình thạc sĩ, dưới 45 tuổi với các khóa đào tạo

💫Lĩnh vực tham gia phù hợp với trình độ cử nhân trước đó

💫Tiếng anh tốt

🔥Hạn chót: 15/01/2021 và 05/02/2021

🔥Thông tin chi tiết:

https://www.ares-ac.be/en/cooperation-au-developpement/scholarships/?fbclid=IwAR0mZ1aAuaoTV4gF0NL9Ow_ja5_Km8YKqX5ChDH9o1YWVYdMOLCBlqxgkps