WORKSHOP XU HƯỚNG VĂN HOÁ ĐỌC TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Ảnh đại diện Ngọc Nam Nguyễn, viết ngày 25/02/2020

Bạn nghĩ mình thực sự đã hiểu hết về văn hoá Đọc và cách Đọc sách hiệu quả?
Bạn đang hoang mang giữa quá nhiều ý kiến về sách Giấy và sách Điện tử - Phương tiện nào đem lại kết quả tốt hơn cho việc Đọc?
Bạn đang có những suy nghĩ chưa thực sự đúng về thể loại Self-help dẫn đến việc bản thân có định kiến xấu về dòng sách này?

Vậy thì xin chúc mừng, bạn hoàn toàn "đáp ứng đủ những tiêu chuẩn” để tham dự sự kiện của Love Books Love Life sẽ diễn ra vào dịp xuân hè sắp tới!

Tiếp nối chuỗi sự kiện nhằm thúc đẩy văn hoá Đọc, tháng 3 tới đây Dự án sách Love Books Love Life phối hợp cùng công ty Phuc Minh Books tổ chức Workshop sách với tên gọi: “Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0”. Lấy chủ đề về sách Giấy - sách Điện tử và sách Self-help, thông qua sự kiện chúng tôi muốn truyền tải thông điệp sâu sắc tới mọi người: “Đọc sách bằng phương tiện nào không quan trọng và mỗi thể loại sách đều mang lại cho chúng ta những giá trị tích cực. Giống như thưởng trà, quan trọng là cách chúng ta chọn sách để Đọc và tiếp thu những giá trị kiến thức Sách mang lại như thế nào.”

Workshop sách: “Xu hướng văn hoá Đọc trong thời đại 4.0” cũng là sự kiện khai mạc cho cuộc thi: “Social Innovation Launch” lấy chủ đề về 17 mục tiêu phát triển của Liên Hợp Quốc được tổ chức bởi Youth+ Vietnam. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng và hiểu rõ hơn về trách nhiệm bản thân với cộng đồng qua việc tìm hiểu về SDGs, cùng đóng góp chất tôi riêng biệt để làm nên những giá trị khác biệt.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia sự kiện Workshop các bạn sẽ nhận được những phần quà “siêu xịn” đến từ Công ty sách Phúc Minh. Quà tặng là gì thì Love Books Love Life sẽ để dành các bạn tự khám phá nhé! ^^

Để tham gia sự kiện Workshop và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, các bạn hãy đăng ký theo link dưới đây:
http://bit.ly/wslbll

Để biết thêm thông tin về sự kiện SiL, các bạn vui lòng truy cập link: http://bit.ly/3252iDN

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Nam: (+84) 89328198
Fanpage: https://www.facebook.com/lovebookslovelifeforever/
Website: https://youth.com.vn/
Gmail: lovebookslovelifevietnam@gmail.com

Đăng ký Workshop ngay - Rinh quà liền tay!

- THANKS FOR READING -


Bài viết có liên quan