06/05/2020
view 76

SAU COVID, BẠN VẪN MUỐN Ở NHÀ?

Nói thật đi, có phải cơ bắp của bạn đang nhão nhẹt ra rồi đúng không?

Thậm chí không phải cơ bắp mà là suy nghĩ của bạn, có phải bạn đã quen với việc nằm ở nhà xem phim rồi không?

Theo báo đài, tình hình dịch bệnh ngày nay đã dần ổn định trở lại, học sinh và sinh viên chuẩn bị đi học. Liệu các bạn có quên đi điều gì không? Con đường đến trường hay đi làm của mình chắc bạn sẽ không quên chứ?

Mọi người hãy thay đổi không khí và đánh thức cơ thể của mình bằng cách dạo quanh một vòng Sài Gòn cùng mình nhé, biết đâu sẽ nhớ lại những kỷ niệm đẹp chăng!

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Quận 1

Đây chắc là nơi nổi tiếng nhất của Sài Gòn, với con đường lát gạch hết sức sang chảnh. Một địa điểm check in không thể thiếu nếu như bạn muốn bắt đầu một album ảnh mới với chủ đề là “sau covid”. Hay chỉ đơn giản là ra đây hóng gió cũng được, vì đặc điểm vị trí nên nơi này đặc biệt đón nhận được những làn gió mát mẻ nha.

Nhà thờ Tân Định

Địa chỉ: 289 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Lại một cái view lý tưởng nữa cho các bạn check in, đi dạo quanh nơi này chắc chắn sẽ làm cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Các bạn có biết tại sao không? Đó là vì cái đẹp, cái đẹp thì luôn làm người thoải mái chứ nhỉ. 

 

Thảo Cầm Viên

Địa chỉ: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bạn đã ở nhà bao lâu rồi? Cũng phải đến lúc tìm đến thiên nhiên để giải tỏa căng thẳng chứ nhỉ, nơi này không có gì, chỉ được cái là nhiều cây cối và không khí trong lành. Không tin nổi Sài Gòn tấp nập khói bụi lại có một nơi healthy và balance như thế này thì tại sao chúng ta không ghé qua một chút nhỉ?

 Tòa nhà Bitexco Financial

Địa chỉ: góc đường Hải Triều và Hồ Tùng Mậu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Muốn biết Sài Gòn rộng bao nhiêu thì đến đây các bạn sẽ rõ, hãy dành chút thời gian dư dả còn lại tận hưởng sự im ắng bên trên các tòa nhà, rồi những ngày bận rộn sẽ lại đến và bạn không còn cơ hội để hưởng thức món quà này đâu.

Nếu các bạn đang ở Hà Nội, hãy tam khảo bài viết này nhá: Link