[#01 - Power of quotes for you to be more wonderful]

Ảnh đại diện Quỳnh Phương Anh Đỗ, viết ngày 12/02/2020

 

 

“Khi bạn làm điều gì đó cao thượng và tốt đẹp mà không ai để ý thấy, đừng buồn. Bởi Mặt Trời mỗi sáng thức giấc đều là một cảnh tượng kiều diễm, thế mà hầu hết khán giả vẫn đều đang ngủ ngon”.

- JOHN LENNON -

 

Một đơn cử cho việc tử tế này chính là bạn nhắc một người chạy xe trên đường gạt chân chống mà không nhận lại được một lời cảm ơn hay to lớn như việc bạn không ngại khó khăn giúp bạn bè một tay về một chuyện hóc búa mà vẫn không được ghi nhận, có phải những lúc thế này, trong lòng bạn ít nhiều cảm thấy không thoải mái đến cả tức giận hay tủi thân? 

 

Những lúc thế này thì hãy nhớ ngay đến câu trích dẫn trên nhé. Bạn làm việc tốt chính bởi vì bạn là một người tử tế đáng trân trọng và bạn xứng đáng để có được những điều tốt đẹp ở tương lai. Nên đừng vì một vài chuyện xíu xiu không đáng nhớ làm chùn bước sự tốt đẹp của bạn nha. Chúc cho những con người tốt bụng như bạn luôn vui vẻ và may mắn trong cuộc sống <3

 

Tác giả: Lệ Hoặc [Youther]

_____

🔥 Bạn muốn đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng, bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và đầy chuyên nghiệp. Nhanh tay đăng ký để trở thành “một mảnh ghép trong bức tranh thanh xuân mang tên YOUTH+”

👉 Link đăng ký: http://bit.ly/recruitmentyouth2020

 


Bài viết có liên quan