15/04/2020
view 100

10 CÂU TRÍCH DẪN TRUYỀN CẢM HỨNG DÀNH CHO NGƯỜI GHÉT CAY ĐẮNG NHỮNG CÂU TRÍCH DẪN TRUYỀN CẢM HỨNG ???

 

Bạn có phải là người sống nội tâm? – Tớ thì có. Người sống nội tâm thường có sự cố chấp riêng, thực tế, lại không hay chia sẻ tình cảm với ai. Họ sẽ chỉ giấu chúng một góc nhỏ sâu trong lòng mình thôi. Vậy nên tớ đã từng nghĩ chả thể nào tin vào những câu trích dẫn truyền cảm hứng được đăng rải rác trên Instagram, Quora hay Pinterest,… Tớ lại hơi ghét những câu trích dẫn truyền cảm hứng trống rỗng ấy.

Nhưng, kể từ khi tớ thử tập thói quen lưu lại những câu trích dẫn truyền cảm hứng mà mình tâm đắc nhất, sau đó tự thử thách bản thân thay đổi với chúng. Thành thật nhé! Tớ đã cảm thấy bản thân tốt hơn trước rất nhiều. Do đó, tớ hy vọng là những câu truyền cảm hứng dưới dây sẽ tạo động lực tích cực đến các bạn nhé^^

 

1. Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.

 

2.Bạn là "hiếm" có. Vì thế mọi người sẽ thích ý tưởng có được bạn. Nhưng hầu hết trong số họ chưa từng quen với điều đó. Do đó họ sẽ thiếu khả năng để đối xử xứng đáng với bạn. Và đó là khi họ đánh mất bạn. 

 

3. Cuộc sống vốn chẳng dễ dàng, đừng việc gì cũng đòi hỏi sự thấu hiểu và đồng cảm từ người khác, hãy cứ lặng lẽ sống cuộc đời của riêng mình. Nếu tâm tĩnh lặng, thì gió lớn thổi có hề gì? Nếu chẳng bi thương, thời gian đâu thể làm đau bạn được?

 

4. Quy luật số một của cuộc sống. Làm những gì khiến bạn hạnh phúc. 

 

5. Không ai có thể làm bạn tổn thương nếu không có sự cho phép của bạn. 

 

6. Tài năng là do trời phú, hãy khiêm tốn. Danh tiếng là do con người mang lại, hãy biết ơn. Sự ngạo mạn là tự mình mang lại, hãy cẩn thận. 

 

7. Cuộc sống sẽ không ngừng giao cho bạn những bài kiểm tra giống nhau. Cho đến khi bạn tự vượt qua nó.

 

8. Bạn đang trải qua một giai đoạn của cuộc đời mình, nơi bạn giữ bản thân tránh xa mọi cuộc tranh cãi "toxic". Thậm chí nếu ai đó nói với bạn 1+1=5 thì người đó vẫn "tuyệt đối" đúng nhé, enjoy!

 

9.Hạnh phúc không thể được với đến, được sở hữu, hay bị hao mòn đi. Nó là trải nghiệm tinh thần của việc sống mỗi phút giây với tình yêu, sự lịch thiệp và lòng biết ơn.

 

10.Tự tin vào bản thân là phẩm chất thu hút nhất một người có thể có. Làm sao người ta có thể thấy được bạn tuyệt vời như thế nào nếu bạn không thể tự đánh giá chính mình như vậy.

 

Đấy chính là list các câu trích dẫn truyền cảm hứng với tớ. Giờ đến lượt bạn? Câu trích dẫn truyền cảm hứng và động lực ưa thích của bạn trong cuộc sống là gì? Hãy chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

__

Author: Phương Anh [Youther]