15/12/2020
40

“LƯỜI” NHƯNG MUỐN GIỎI THÌ PHẢI LÀM SAO?

“LƯỜI” NHƯNG MUỐN GIỎI THÌ PHẢI LÀM SAO?

“TRÊN VIỆC LÀM, DƯỚI VIỆC HỌC” - “LƯỜI” NHƯNG MUỐN GIỎI THÌ PHẢI LÀM SAO?

Tất cả trong chúng ta đều biết để trở nên giỏi hơn, hiểu biết nhiều hơn về một lĩnh vực cần nhiều sự cố gắng, nỗ lực tìm tòi và học hỏi. Đó là một điều tất yếu để đạt được thành công hay chí ít là trở nên “master” hơn ở một lĩnh vực nào đó. “Lý thuyết” là vậy nhưng lại không thể đánh bại được thực tế: thời gian - tài sản vô giá của những người trẻ như chúng ta lại đang bị lãng phí bởi “sự lười”.

 Vậy đâu là nguyên nhân của thực tế đó?

  • Thiếu mục tiêu: Đây là nguyên nhân lớn nhất và phổ biến nhất ở đại bộ phận các bạn trẻ ngày nay. Học tập, làm việc một cách vô định không có kế hoạch và mục tiêu cụ thể về lâu dài có thể làm giảm động lực phát triển của cá nhân.
  • Thiếu định hướng: Có được mục tiêu phấn đấu nhưng làm thế nào để đạt được mục tiêu đó? Có phải bạn vẫn đang ngày ngày suy nghĩ, thử hết cái nọ đến cái kia, “nhảy việc” hàng trăm lần mà vẫn “loay hoay” trên con đường chạm tới thành công? Ý chí mãnh liệt đến đâu cũng có thể bị hiện thực mài mòn… và rồi bạn cảm thấy ngày càng mệt mỏi, chán nản thậm chí là muốn bỏ cuộc vì không thể tìm ra định hướng đúng đắn cho bản thân.
  • Thiếu một “tấm gương”: Nếu đã quá mệt mỏi trên hành trình đơn độc, một “tấm gương” - một hình mẫu sẽ trở nên rất cần thiết. Bạn không tìm ra định hướng, tại sao không đi theo con đường của những người đã thành công trong lĩnh vực ấy? Điều bạn thiếu ở đây chính là một “tấm gương” để noi theo học hỏi, rèn luyện và thúc đẩy quyết tâm phấn đấu vốn tưởng rằng đã bị mài mòn từ lâu.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ “say goodbye” với thói “lười” và thành công trên con đường phát triển bản thân, chương trình Membership của Youth+ đã ra đời. Hãy quên đi các nguyên nhân bởi Membership sẽ “đập tan” những khó khăn ấy khi cùng đồng hành trong chuyến đi thanh xuân này của các bạn.

Không chỉ là những lời khuyên định hướng đầy bổ ích đến từ các chuyên gia, các bài test khoa học nhằm xác định mục tiêu phù hợp với khả năng và sở thích… Membership còn “tặng” bạn một Mentor - “tấm gương” thành công trong lĩnh vực bạn muốn theo đuổi. Còn gì tuyệt vời hơn khi trên con đường chạm tới ước mơ, ta có một người bạn đồng hành, một người thầy, một người truyền cảm hứng tuyệt vời như vậy?

Thông tin chi tiết chương trình:

 https://academy.youth.com.vn/membership/

-------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 0348373802 (Mr Vinh)

Email: infor.youth.com.vn@gmail.com

Fanpage: 

https://www.facebook.com/YouthCongAcademy